GIỚI THIỆU
Công ty V&H được thành lập từ năm 2003 đến nay, chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị tin học và văn phòng, cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hiệu quả và kinh tế nhất cho người sử dụng, giúp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng cạnh tranh cho khách hàng.


Công ty V&H là nơi cung cấp chuyên nghiệp uy tín lâu năm các giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin, từ các thiết bị cho người dùng cuối và hệ thống mạng LAN / Intranet, đến các giải pháp ứng dụng và phần mềm đảm bảo tính hiệu quả của đầu tư và giải quyết tốt nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau và các dịch vụ tư vấn/hỗ trợ người dùng trong quá trình làm việc.


Nâng cấp, bảo trì, khôi phục hệ thống cho các hệ thống mạng của Doanh nghiệp, công ty, ngân hàng, trường học … . Chuyển giao công nghệ, huấn luyện, đào tạo theo các yêu cầu kỹ thuật khác nhau.


Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài


Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực viễn thông tin học đã giúp chúng tôi củng cố uy tín đối với các đối tác, các nhà cung cấp và khách hàng trong nước.


Hiện nay, chúng tôi là đại lý bán hàng của nhiều hãng danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực tin học như: DEL, HP COMPAQ, IBM, INTEL, ACER, …


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG V&H COMPUTER
- Add: Số 32 Lê Lợi, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
- Tel: 0236 3540 100
- Hotline: 0988 270 777
- E-mail: vh_computer@yahoo.com