Máy hiệu Dell
  
Dell Optiplex 790 (Core I3 - 2100, RAM 4G, HDD 250GB)

Mã sản phẩm: Dell Optiplex 390/790/990 SFF
Giá: 3.000.000đ

Thông tin sản phẩm:
THÔNG SỐ kỸ THUẬT:
- Hãng sản xuất: Hãng máy tính DELL của Mỹ
- Model: Dell Optiplex 790 SFF
- Bo mạch chủ( mainboard):Intel® Q65 Express Chipset
- CHÍP(CPU): Intel® Core i3®- 2100 ( Xung nhịp 3.3Ghz, Bộ đệm 3Mb L2, 64 Bits),Bộ vi sử lý thế hệ 2 cực nhanh, 2 lõi 4 luồng ( 4CPUs ) băng thông lên đến 5Gt/s công nghệ 32nm, cực mát.
- Bộ nhớ trong(RAM):4Gb DDR3 Dual Chanel ( Nâng cấp lên 8Gb RAM + 500.000đ ),Tổng số 4 chân cắm ram, cho phép nâng cấp tối đa 32Gb ram DDR3
- Ổ đĩa cứng(HDD):250Gb HDD chuẩn SATA, 7200 rpm ,Lắp ổ SSD 120Gb làm hệ điều hành máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường.
- Card Đồ họa( Vga):Integrated Intel® HD Graphics 2000,Dễ dàng kết nối từ DisplayPort sẵn có ra HDMI, đưa vào TIVI xem Video Full HD Đẹp miễn chê.
- Card mạng(LAN):Integrated Intel® 82579LM Ethernet LAN 10/100/1000
- Ổ Đĩa Quang: DVD hoặc DVD Combo,
- Card Âm Thanh( Sound card):Intel HD Audio,Hỗ trợ 2 đường ra âm thanh, 2 đường vào cho Mic và Stereo
- Các kết nối khác: 10 cổng USB 2.0 ( 4 trước - 6 sau ), 6 cổng USB 2.0, 1 RJ45, 1 cổng Serial ( COM), 1 cổng VGA, 2 cổng DisplayPort, 2 đường vào cho MIC và Stereo, 2 đường ra âm thanh, Hỗ trợ Parallel/ Serial Port
- Windows 7/10

Bảo hành: 6 tháng

Ghi chú khác:
Có nên sử dụng máy tính đồng bộ? Lời khuyên từ chuyên gia máy tính

Xoay quanh vấn đề có nên sử dụng máy tính đồng bộ hay sử dụng máy lắp ráp hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Bởi vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về việc này để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.
Máy tính đồng bộ là như thế nào?

Để tìm hiểu rõ máy tính đồng bộ có thật sự tốt và đem lại lợi ích như thế nào, trước hết chúng ta cần hiểu máy tính đồng bộ là gì? Bạn có thể hiểu đơn giản máy tính đồng bộ là loại máy tính đã được lắp ráp từ trước, đồng bộ tất cả các linh kiện cũng như tạo nên một sản phẩm hoàn hảo trước khi được nhà sản xuất tung ra thị trường. Điều này khác với việc bạn tự mua linh kiện về để tạo thành sản phẩm.

Ưu điểm máy tính đồng bộ bạn cần biết

Máy tính đồng bộ có khá nhiều ưu điểm. Tuy nhiên dòng sản phẩm này có một vài ưu điểm nổi bật như sau:

Sản phẩm được nhà sản xuất kiểm tra và test,đảm bảo về hiệu suất của máy trước khi đến tay người tiêu dùng. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự phối hợp ăn ý giữa các linh kiện.

Máy tính đồng bộ còn có ưu điểm với tính thẩm mỹ cao và khả năng thống nhất giữa các linh kiện của máy.

Sản phẩm máy tính đồng bộ được sản xuất sau khi đã được nghiên cứu tại các phòng nghiên cứu lớn nên cho chất lượng cao, rất bền và hiệu năng thường mạnh hơn máy khác.

Máy tính đồng bộ đặc biệt phù hợp với những đối tượng ít am hiểu về máy tính. Bởi đây là sự lựa chọn an toàn khi không biết lắp ráp hay tìm mua linh kiện tốt để tự build.


Nhược điểm khi mua máy tính đồng bộ

Ngoài những ưu điểm trên, sản phẩm cũng có một vài nhược điểm. Theo kỹ sư công nghệ thông tin, các sản phẩm máy tính đồng bộ thường có giá thành cao hơn nhiều so với việc bạn tự mua linh kiện về lắp ráp. Điều này là vô cùng dễ hiểu bởi một sản phẩm chất lượng thường đi đôi với chi phí, tuy nhiên, với sản phẩm máy tính đồng bộ cũ ( thường được thanh lý từ các dự án nước ngoài, hàng tồn kho... ) nên chất lượng những máy mới tới 99% và do là hàng thanh lý nên giá thành rất rẻ. Ngoài ra, do sản phẩm thường chú trọng về độ tương thích giữa các linh kiện, vì thế khi muốn nâng cấp máy tính thường gặp phải những khó khăn nhất định. Bởi vậy bạn nên chọn những nhà cung cấp máy tính đồng bộ uy tín, họ luôn có sẵn nhiều linh kiện chuẩn, vừa có giá rẻ. Công ty V&H địa chỉ : 32-34 Lê Lợi, Tp Đà Nẵng là một trong những nhà cung cấp đáng tham khảo.

Có thể thấy rằng với những ưu điểm và nhược điểm trên, máy tính đồng bộ là sự lựa chọn an toàn cho tất cả những ai đang băn khoăn giữa 2 dòng sản phẩm. Bởi vậy, thay vì ngồi đó thắc mắc, bạn nên tìm đến Công ty V&H địa chỉ : 59 Lê Độ, Tp Đà Nẵng, nhà cung cấp máy tính đồng bộ uy tín nhất trên địa bàn Miền trung để được tư vấn sâu hơn và lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhất.